CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Nhà phố phong cách Indochine Anh Dũng - Hàng Bún

Sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp tạo nên một công trình đậm đà hương vị Indochine. Với sự hòa hợp đầy sáng tạo đã vẽ nên một phong cách mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh hoa văn hóa cùng với bản sắc và bề dày lịch sử mang đến cho người nhìn những sự trải nghiệm thú vị về thị giác.

Vẻ đẹp của thiết kế Indochine tinh tế, nồng nàn và đầy sang trọng của kiến trúc Pháp được nhiệt đới hóa bởi bản sắc bản địa, phù hợp với khí hậu mang tính thẩm mỹ vô cùng cao. Vẻ đẹp độc đáo ấy đến từ đường nét cứng rắn, chắc chắn với các cột gỗ cao lớn. Màu nâu trầm thể hiện được nét quý phái, bền vững. Vật dụng sắp xếp khéo léo mang đến vẻ đẹp nên thơ, toát lên thần thái riêng biệt không thể trộn lẫn.

Sự kết hợp giữa các gam màu trung tính và màu trầm nóng mang đến cảm giác gần gũi, tươi mới và khơi nguồn năng lượng tuyệt vời và thể hiện được độ “chất" của gia chủ. Một chi tiết đắt giá thể hiện cái “Tôi" riêng của chủ nhân, gửi gắm quan niệm về tâm linh và cầu mong sự bình yên, an nhiên đến từ tận sâu trong tâm hồn đó là bức tượng Phật được đặt trang tong trong phòng khách.

Sự kết hợp chất liệu phương Tây: đá, xi măng...và tre, nứa, gỗ - những chất liệu đặc trưng Á Đông mang đến sự gần gũi, giản dị. Không gian mở rộng, gần gũi với thiên nhiên cũng là yếu tố “kéo gần" con người về với thiên nhiên, cây cối để được thư giãn trọn vẹn.

 

Phong cách Indochine có thể ứng dụng phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ… Điều này sẽ giúp phong cách Indochine không bị bó hẹp trong một không gian cụ thể nào mà dần tạo nên một xu hướng thiết kế phổ biến.

 

Video hoàn thiện công trình anh Dũng Hàng Bún

Xem thêm các công trình Nhà Phố do ADF triển khai