CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Công trình nhà phố kết hợp kinh doanh anh Hoàng - Cầu Giấy

Ngày nay xu hướng nhà phố kết hợp kinh doanh đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình trong trường hợp địa điểm xây dựng phù hợp với điều kiện kinh doanh. Và chủ đầu tư lựa chọn ADF là đơn vị đồng hành xây dựng công trình cũng mang theo mong muốn về một công trình có sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và mô hình kinh doanh spa làm đẹp.

Lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển sang trọng và tinh tế nhưng muốn giản lược những hoa văn đặc trưng mà chỉ giữ lại những cột chạm khắc đơn giản. Công trình vẫn mang hơi thở tân cổ điển đậm chất châu Âu nhưng cũng có hướng hiện đại với những đường nét mạnh mẽ. Có thể nói đây chính là điều tạo nên vẻ riêng biệt không thể trộn lẫn của công trình và cũng khắc họa nét tính cách phóng khoáng, mạnh mẽ mà cũng rất lãng mạn, bay bổng của chủ đầu tư.

Mặt tiền của ngôi nhà thiết kế những ô cửa sổ lớn sát đất vừa tăng vẻ thẩm mỹ, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa tận dụng được nguồn sáng và không khí thiên nhiên điều hòa không khí và tăng sinh khí tự nhiên cho không gian sống. 

Sự thống nhất trong thiết kế tổng thể biểu hiện qua không gian bên trong cũng mang phong cách tân cổ điển, nhưng thay vì sự giản lược thì gia chủ lại tinh tế lựa chọn sự sang trọng có phần xa hoa. Tuy thống nhất nhưng cũng đối lập thú vị làm nên tổ ấm vương giả và có phần phong phú trong tâm hồn.