CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

 • Tiếng Việt
 • Tiếng Anh

VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty Cổ Phần ADF Cons - Chuyên gia xây nhà trọn gói (viết tắt ADF Cons) là Công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI. Website chính thức của công ty là https://adfcons.vn/

Công ty được thành lập từ năm 2013. Với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay ADF Cons - Xây Dựng ADF đã phát triển vượt trội với 15 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước và có một đội ngũ cán bộ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”,  ADF Cons - Xây Dựng ADF luôn nỗ lực học hỏi tự hoàn thiện. Bên cạnh đó là việc luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nhằm tạo ra những dịch vụ tốt nhất.

Với sự nhiệt thành của mình, ADF Cons - Xây Dựng ADF đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính, đưa những công trình do ADF Cons xây dựng trải dài khắp các tỉnh miền Bắc. Năm 2018 là một năm đánh dấu cho sự phát triển của ADF Cons - Xây Dựng ADF với việc xây dựng hàng loạt các công trình biệt thự và tòa nhà, khách sạn có quy mô lớn lên đến hàng chục tỷ đồng. Sự tin tưởng và ghi nhận của khách hàng chính là tiền đề cũng như động lực cho sự bứt phá của đội ngũ ADF Cons - Xây Dựng ADF sau này.

 

Văn hóa doanh nghiệp

Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, ADF Cons - Xây Dựng ADF tụ hội nhiều gương mặt sáng giá với đội ngũ các kiến trúc dày dặn kinh nghiệm, đã tham gia xây dựng những công trình có quy mô lớn.

Văn hóa doanh nghiệp xuyên suốt trong mỗi thành viên của ADF Cons - Xây Dựng ADF chính là việc “chúng tôi không chỉ đến xây dựng cho khách hàng một ngôi nhà, mà khách hàng đến với ADF là tận hưởng và được trải nghiệm DỊCH VỤ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và xây dựng chuyên nghiệp”Chúng tôi hiểu để doanh nghiệp phát triển bền vững và vươn xa thì cần phải làm việc bằng cái “Tâm”. Chính vì thế, ADF Cons - Xây Dựng ADF luôn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, quyền lợi của khách hàng và kinh doanh dựa trên pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, ADF Cons - Xây Dựng ADF hiện nay đang tập trung phát triển vào 3 sản phẩm chủ lực:

 • ADF xây dựng nhà trọn gói: nhà ở quy mô vừa và nhỏ, nhà trọ cho thuê …
 • ADF Cons: văn phòng cho thuê, khách sạn, chung cư mini …
 • ADF Luxury: lâu đài, biệt thự cao cấp …

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:     

Với mục tiêu phát triển bền vững ngay từ khi sáng lập, ADF Cons - Xây Dựng ADF đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi để đem lại nhưng giá trị tốt nhất cho đội ngũ nhân sự công ty, khách hàng và xã hội.

Tầm nhìn:

 • Trong vòng 5 năm đứng vào TOP 10 doanh nghiệp mạnh về dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.
 • Trong vòng 10 năm LÀ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 sở hữu nhiều chuỗi sản phẩm và dịch vụ thi công nhà trọn gói cho khách hàng cá nhân.

Sứ mệnh:

 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dựa trên tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH – TẬN TÂM
 • ADF Cons mang đến cuộc sống sung túc và môi trường làm việc thoải mái nhất cho đội ngũ nhân sự.

 

ĐIỀU KHIẾN KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ADF:

 

THI CÔNG TRỰC TIẾP

KHÔNG BÁN THẦU

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

DÀY DẶN KINH NGHIỆM

ĐẢM BẢO AN TOÀN

LAO ĐỘNG

 

THI CÔNG TỚI ĐÂU

NGHIỆM THU TỚI ĐÓ

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

CÔNG TRÌNH

MINH BẠCH VẬT LIỆU

CAM KẾT KHÔNG

PHÁT SINH CHI PHÍ


ADF cam kết minh bạch về sản phẩm hoàn thành chính xác tương ứng với bản vẽ 100%. Và luôn cam kết rõ ràng về:

 • Tiến độ: ADF chịu phạt 2 triệu/1 ngày nếu chậm với hợp đồng đã ký
 • Sự chính xác trong vật liệu xây dựng: ADF Cons chịu phạt gấp 2 lần giá trị của khối lượng vật tư sai phạm
 • Chất lượng và chế độ bảo hành công trình: Bảo hành phần hoàn thiện lên đến 12 tháng. Bảo hành kết cấu lên đến 5 năm. Bảo trì công trình trọn đời.