CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Công trình nhà phố 448 Trần Đăng Ninh

Ngôi nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển nhưng lại thiết kế rất hiện đại, đơn giản tạo cảm giác mới mẻ và ấn tượng. Tuy chỉ  dùng những đường nét thẳng dứt khoát nhưng lại có sự kết hợp của những hoa văn uốn lượn, mềm mại thể hiện tính cách chủ đầu tư mạnh mẽ, thẳng thắn mà cũng rất lãng mạn, nhẹ nhàng. Gia chủ chú trọng từng đường nét tạo độ cân xứng, hài hòa cho tổng thể thiết kế của cả công trình. 

ẢNH THI CÔNG

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nhanh chóng giữa chủ đầu tư và ADF thì công trình cũng bước vào giai đoạn thi công. ADF luôn đặt tiêu chí chất lượng và tiến độ được đảm bảo lên hàng đầu để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư khi đã lựa chọn ADF đồng hành trong quá trình xây dựng công trình sẽ trở thành tổ ấm mới trong tương lai. 

Mỗi một công đoạn thi công đều được đội ngũ của chúng tôi chú trọng và đảm bảo đúng kỹ thuật để cam kết mang đến cho khách hàng công trình đúng như cam kết ban đầu.

 

ẢNH HOÀN THIỆN

Tổ ấm 3 tầng hoàn thiện và được bàn gia cho chủ đầu tư đúng thời gian chính là câu trả lời tốt nhất cho năng lực và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Hy vọng công trình sẽ thực sự trở thành bến đỗ bỉnh yên cho các thành viên trong gia đình sau những khoảng thời gian học tập và làm việc hết mình.