CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Công trình thi công xây dựng nhà phố tân cổ điển Anh Long - Long Biên

Ngày nay xu hướng nhà phố kết hợp kinh doanh đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn nhà của mình trong trường hợp địa điểm xây dựng phù hợp với điều kiện kinh doanh. Và chủ đầu tư lựa chọn ADF là đơn vị đồng hành xây dựng nhà phố tân cổ điển cũng mang theo mong muốn về một công trình có sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở và mô hình kinh doanh.

Lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển sang trọng và tinh tế, công trình nhấn nhá vào những chi tiết phào chỉ và hoa văn tuy không quá cầu kỳ nhưng lại tinh xảo đủ để tạo ấn tượng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Và chính những dấu ấn đầu đó thúc đẩy ta phải khám phá sâu hơn, kỹ lưỡng hơn khối kiến trúc xinh đẹp này. Lan can hoa văn kết hợp cùng như những đường cong mềm mại, uốn lượn tài tình hòa vào nét tân cổ điển của tổng thể công trình. Có thể nói tòa nhà là một trong những mẫu kiến trúc mà những chủ đầu tư đam mê phong cách tân cổ điển nhưng không muốn quá rườm rà không thể không cân nhắc lựa chọn cho công trình của mình.
 

Mặt tiền của ngôi nhà thiết kế những ô cửa sổ lớn sát đất vừa tăng vẻ thẩm mỹ, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa tận dụng được nguồn sáng và không khí thiên nhiên điều hòa không khí và tăng sinh khí tự nhiên cho không gian sống. Sự thống nhất trong thiết kế tổng thể biểu hiện qua không gian bên trong cũng mang phong cách tân cổ điển với nội thất bằng gỗ càng tô điểm thêm cho đẳng cấp của chủ đầu tư.

 

Video hoàn thiện xây dựng nhà phố tân cổ điển Long Biên 

 

Tham khảo công trình xây dựng nhà phố của ADF