CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Công trình anh Mạnh Phú Thọ

Mẫu nhà 3 tầng với thiết kế đậm chất hiện đại, mang những đường nét tự do, phóng khoáng và không theo bất kỳ một mẫu số chung nào này chính là nơi an cư của gia đình anh Mạnh - Phú Thọ. Chỉ cần nhìn vào mặt tiền ngôi nhà ta cũng có thể nhận ra được tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng rất trẻ trung, năng động cũng như gu thẩm mỹ cực chất của chủ đầu tư.

Phá bỏ những quy tắc cân xứng trong thiết kế bình thường, thiết kế của ngôi nhà tưởng chừng lộn xộn nhưng lại là sự sắp đặt tài tình mang đến trải nghiệm thị giác mới mẻ cho những ánh nhìn. Việc lựa chọn của sổ lớn sát đất làm cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, lấy được nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên điều hòa không gian sống, không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà những ô cửa sổ này còn góp phần tăng sinh khí, thu hút nhiều may mắn cho ngôi nhà.

Khoảng sân rộng rãi với lam chắn bằng kính là nơi lý tưởng cho việc để xe cũng như có những buổi tiệc tổ chức ngoài trời để các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè quây quần bên nhau tăng thêm tình cảm.

Thiết kế không gian mở giữa phòng khách và phòng bếp giúp tăng tính liên kết của không gian sinh hoạt chung. Có thể nói đây là cách bố trí không gian tài tình mà ngày nay đang được càng nhiều hơn các chủ nhà lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Ngăn cách không gian không còn là những bức tường hoặc màn chắn đơn điệu mà là kệ gỗ vừa có chức năng trang trí nhưng vẫn hoàn thành tốt công dụng phân chia không gian của mình.