CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

XÂY TRỌN GÓI NHÀ PHỐ ANH HÀ - LẠNG SƠN

Nhu cầu xây nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến không chỉ tại các thành phố lớn mà các vùng nông thông cũng đã được rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này. Không chỉ được tổ chức một cách chuyên nghiệp, công ty ADF còn được hình hành dịch vụ bởi đội ngũ nhân sự là các KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Bài viết này ADF xin giới thiệu đến quý khách một công trình do chúng tôi xây dựng trọn gói tại Lạng Sơn. 

THÔNG TIN CHUNG

Chủ đầu tư: Anh Hà - Lạng Sơn
Diện tích: 90m2
Loại hình: Nhà phố tân cổ điển
Hạng mục: Xây dựng trọn gói

 

[caption id="attachment_10279" align="aligncenter" width="1000"]Bản vẽ phối cảnh công trình Bản vẽ phối cảnh công trình[/caption]

 

Vì sao gia đình anh Hà lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của ADF?
Do cả hai vợ chông anh đều đi làm công việc hành chính cả ngày, lại thêm mới sinh em bé được 3 tuổi nên thời gian rất hạn hẹp. Anh Hà cũng không có chuyên môn về xây dựng vì vậy nên anh chị đã tìm hiểu kỹ càng thông tin và quyết định lựa chọn dịch vụ của ADF.

Với sự tư vấn nhiệt tình cùng quá trình tìm hiểu kỹ càng về mong muốn của gia đình anh, ADF và gia đình đã đi đến thống nhất về bản vẽ thiết kế và thi công. Công trình được ADF xây dựng tổng trong vòng 6,5 tháng.

Cùng ADF xem lại những hình ảnh của công trình nhà phố này.

 

 

Công trình sau khi hoàn thiện xong:

 

 

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói, hãy tham khảo ngay dịch vụ của ADF để được phục vụ và tư vấn nhiệt tình 24/7.