CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Quy mô:

4 tầng

Diện tích :

100m2

Chủ đầu tư:

Chú Sinh

Phong cách thiết kế:

Tân cổ điển

Địa điểm:

Hòe Thị

Tổng mức đầu tư:

3 tỷ

Thiết kế và thi công:

Xây dựng ADF

Dự án biệt thự tân cổ điển 4 tầng của chú Sinh - Hòe Thị

Đến với ADF bằng sự yêu mến, ở lại bằng niềm tin và đồng hành cùng ADF bằng sự yên tâm, hài lòng chú Sinh đã lựa chọn dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI của ADF để hiện thực hóa tổ ấm của gia đình. Với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng ngôi nhà Việt” ADF tự hào khi những đứa con tinh thần mà chúng tôi tạo ra lớn lên từng ngày và trở thành niềm kiêu hãnh của mỗi chủ đầu tư.

Chúng tôi luôn theo dõi sát sao, kiểm tra kỹ lưỡng từng công đoạn và liên tục cập nhật tiến độ thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng của chú Sinh - Hòe Thị. Cùng ADF theo dõi quá trình hình thành và sự xuất hiện ngoạn mục của công trình nhà chú Sinh trong thời gian sắp tới nhé.

Ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng của chú Sinh - Hòe Thị

biet-thu-tan-co-dien-4-tang

phoi-canh-3D-biet-thu-tan-co-dien-4-tang

Phối cảnh 3D biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng của chú Sinh - Hòe Thị

  • Được thiết kế với phong cách tân cổ điển tạo ấn tượng với sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế, mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp.
  • Phần mái mansard với những đường cong bo tròn ở góc cạnh tạo cảm giác mềm mại, trong khi đó các cửa sổ bằng kính màu trắng nhằm đón nhận ánh sáng tự nhiên được dễ dàng tạo không gian thông thoáng. 
  • Tông màu chủ đạo của tòa nhà là màu trắng sáng kết hợp hoàn hảo với gam màu trung tính của vật liệu cao cấp cho ta trải nghiệm sự độc đáo với những chất riêng.

Quá trình thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng sang trọng của chú Sinh - Hòe Thị

 

Giai đoạn hoàn thiện biệt thự tân cổ điển 4 tầng của chú Sinh - Hòe Thị