CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật Anh Huy Lạng Sơn

Biệt thự 2 tầng mái Nhật của anh Huy với phần mái vừa mang nét truyền thống cổ điển, vừa mang hơi hướng hiện đại nổi bật lên vẻ sang trọng, bề thế, vững trãi cùng sự mới lạ cho tổng thể công trình, càng nhìn lâu càng thấy thích thú, cuốn hút. Phong cách thiết kế biệt thự sân vườn là không gian sống đẳng cấp, là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. 

 

Biệt thự 2 tầng mái Nhật mang đến không gian sống đơn giản, gần gũi với thiên nhiên và mang tính thẩm mỹ cao. Nó là một biểu tượng của sự hài hòa và cân bằng giữa con người và tự nhiên trong kiến trúc Nhật Bản.

Chính không gian sân vườn được bố trí tỉ mỉ, tinh tế này đã nâng cao chất lượng cho không gian sống, hòa nhập vào màu xanh của cây cối và thiên nhiên. Khu vườn thu nhỏ có hòn non bộ là điểm nhấn tạo nên ấn tượng đặc biệt cho toàn bộ cảnh quan. 

Chủ đầu tư đã hợp tác chặt chẽ với các KTS của ADF từ khâu lên ý tưởng đầu tiên đến khi thi công để cho ra một công trình mang đậm dấu ấn của gia chủ và phù hợp với mỗi một thành viên trong gia đình.

Video hoàn thiện biệt thự anh Huy Lạng Sơn