CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ CHỊ THỎA - PHẠM VĂN ĐỒNG

Xin chào quý khách hàng! Hôm nay ADF xin giới thiệu đến quý vị một công trình xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội.

Thông tin chung

Chủ đầu tư: Chị Thỏa - Phạm Văn Đồng
Diện tích: 8 x 15m
Công năng: 3 tầng + 1 tum

Công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển theo yêu cầu của gia chủ. Công trình được ADF hoàn thành trong tổng thời gian là 6 tháng thi công và hoàn thiện.

Quy trình xây dựng - Dự án xây dựng trọn gói chị Thỏa

1) Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qua quá trình trao đổi thì KTS của ADF đã đến khảo sát diện tích và địa thế đất của nhà chị Thỏa. Tiếp theo KTS cũng vợ chồng chị thống nhất thiết kế và phần dự toàn cho toàn bộ công trình. Đối với thiết kế đòi hỏi đúng theo phong cách mà anh chị yêu cầu đồng thời đúng khoa học về mặt phong thủy và công năng hợp lý với nhu cầu sử dụng. Bước làm hồ sơ thủ tục ADF hỗ trợ gia đình để đạt hiệu quả nhanh nhất. Khoảng sau hơn 1 tháng công trình bắt đầu thi công bước đào móng.

2) Thi công công trình

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của công trình chị Thỏa, bộ phận thi công của ADF nhanh chóng triển khai các bước xây phần thô: Đào móng, xây trát, đổ bê tông. Trong quá trình thi công, KTS thường xuyên giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật và an toàn lao động để chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Sau mỗi bước thi công, khách hàng và ADF sẽ cùng nghiệm thu. ADF sẽ xây đến khi nào khách hàng hài lòng mới kí nghiệm thu. 

Sau khi xây phần thô, ADF tiếp tục công tác hoàn thiện căn hộ. Thi công điện, nước, hộp kỹ thuật, kẻ phào, sơn... đúng như 100% thiết kế trong bản vẽ. Và sau hơn 6 tháng thi công thì công trình đã hoàn thiện. Cho đến nay căn hộ vận hành trơn tru với sự hài lòng của khách hàng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh thi công căn hộ nhà chị Thỏa:

Thi công biệt thự nhà chị Thỏa

HÌNH ẢNH BIỆT THỰ SAU KHI HOÀN THIỆN