CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Công trình biệt thự anh Nam Phú Thọ

Hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên với biệt thự sân vườn mang phong cách hiện đại của anh Nam - Phú Thọ. Không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình khi mà không chỉ là công trình đầy đủ tiện nghi thể hiện đẳng cấp thời thượng mà còn là sự hòa nhịp với hơi thở thiên nhiên và màu xanh của cây cối. Có thể nói với nhịp sống hiện đại, bận rộn của xã hội hiện đại thì gia chủ ngày càng mong muốn tìm hiểu nhiều giá trị hơn từ tổ ấm của mình. Bên cạnh là chốn về sau khi kết thúc công việc để quây quần bên gia đình thì ngôi nhà còn phải là nơi nghỉ ngơi thư giãn bình yên để nuôi dưỡng sức khỏe và làm dịu những mệt mỏi, lo nghĩ.

Biệt thự 3 tầng với những đường nét thiết kế mạnh mẽ, đầy phóng khoáng thể hiện tính cách yêu tự do của gia chủ. Không gian được bố trí tưởng chừng ngẫu nhiên không cân xứng nhưng lại tạo nên tổng thể thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian cây xanh được bố trí có sự tính toán tỷ mỷ không chỉ góp phần cung cấp những mảng xanh cho ngôi nhà mà còn giúp cảnh quan được tô điểm thêm tươi mới. 
 

Không gian sống bên trong ngôi nhà tập trung vào sự tiện nghi mà không có quá nhiều sự trang trí thừa thãi dường như là điểm sáng tạo sự thoáng đãng, rộng rãi. Thiết kế giếng trời kết hợp với cây xanh và hồ cá vừa để lấy ánh sáng và không khí tự nhiên tăng sinh khí cho ngôi nhà, vừa tạo thêm điểm nhấn xinh đẹp cho không gian phòng khách. Ngồi quây quần, trò chuyện trong không gian yên tĩnh, lắng nghe tiếng nước chảy, ngắm nhìn đàn cá tung tăng bơi lội, thưởng thức ánh sáng và những luồng gió mát từ tự nhiên chính là cảm giác bình yên mà gia chủ muốn tìm kiếm.