CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

Biệt thự Anh Tân An Khánh Hà Nội

Phong cách tân cổ điển luôn là nguồn cảm hứng bất tận và không gian phát huy vô hạn cho KTS. Mỗi một chủ đầu tư đều sẽ dựa trên những nguyên tắc thiết kế cơ bản nhất để biến đổi đa dạng và tìm ra một thiết kế hợp nhất với công trình của mình. Chính điều đó đã làm nên những công trình tuy cùng một phong cách tân cổ điển nhưng lại có kiến trúc không thể trộn lẫn và luôn mang màu sắc riêng biệt đồng nhất với tính cách của gia chủ.
 

Biệt thự tân cổ điển của anh Tân chính là một trong rất nhiều những công trình tuy mang phong cách tân cổ điển nhưng lại có một chất rất riêng. Lược bỏ những hoa văn, chạm trổ đậm hơi thở tân cổ điển, chỉ giữ lại cột và đường phào chỉ vẫn là sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng rất mạnh mẽ, khỏe khoắn. Sự kết hợp giữa hai nét châu Âu trong kiến trúc và nét châu Á từ mái Nhật cũng tạo nên sự độc đáo, mới mẻ cho công trình.
 

Lựa chọn vật liệu gỗ kết hợp với màu sắc tươi sáng làm chủ đạo, không gian sống như được nâng tầm lên một đẳng cấp cao hơn, sang trọng hơn. Sự tinh tế và khéo léo phối trộn của KTS cũng như gia chủ đã tạo nên một tổng thể công trình thống nhất và mang lại cảm giác xa hoa, quý phái cho ngôi nhà.