CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HOÀN THIỆN NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI BẮC NINH - CĐT: CHỊ HUYỀN

Thông tin dự án

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HOÀN THIỆN NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI BẮC NINH - CĐT: CHỊ HUYỀN

Biệt thự liền kề là 1 dạng công trình nhà ở không còn quá xa lạ ở các khu đô thị “đất chật, người đông”. Để khắc phục điều này, nhiều người dân ở các thành phố này thay vì mua 1 mảnh đất xây nhà, họ đã quyết định mua nhà liền kề đã xây thô hoặc đã hoàn thiện ngoại thất xong. Với dạng bất động sản này, chủ nha chỉ cần lựa chọn phương án hoàn thiện nội thất bởi 1 công ty xây dựng uy tín nào đó. ADF là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, đã thực hiện không ít các dự án khắp các tỉnh thành ở phía Bắc. Trong bài viết này, ADF muốn giới thiệu tới anh/chị cùng tham khảo Dự án Hoàn thiện nội thất biệt thự liền kề tại Bắc Ninh sắp sửa sẽ khởi công vào tháng 11/2021.

ADF hi vọng bài viết này sẽ giúp anh/chị hiểu hơn về quy trình làm việc của chúng tôi, và có ý tưởng cho ngôi nhà của mình trong tương lai.


Khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Yêu cầu, sở thích của mỗi người là khác nhau. Nên để có thể "chạm" vào ngôi nhà trong mơ của khách hàng, ADF cực kỳ cẩn thận trong các bước tiếp cận và xử lý vấn đề của khách.

Biệt thự của nhà chị Huyền (Bắc Ninh) đã hoàn thiện xong phần ngoại thất rất đẹp. Giờ chị Huyền và gia đình mong muốn ADF sẽ giúp chị có thể thiết kế, bố trí công năng sao cho thật khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đúng phong thủy nhà ở.

Dưới đây là những thông tin cơ bản về công trình:

DỰ ÁN HOÀN THIỆN NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ
Chủ đầu tư Chị Huyền
Địa điểm Bắc Ninh
Quy mô 3 tầng
Diện tích xây dựng 130m2
Công năng mong muốn Tầng 1: Phòng khách + Khu vực bếp ăn
Tầng 2: Phòng ngủ
Tầng 3: Phòng ngủ + Phòng thờ
Số người trong gia đình 6 người
Dự kiến khởi công Cuối tháng 10/2021

Khảo sát công trình trước khi lên kế hoạch thiết kế nội thất chi tiết Mặt tiền công trình biệt thự liền kề tại Bắc Ninh

Sau khi khảo sát, thăm quan thực tế công trình, các KTS ADF đã hoàn thành bản vẽ mặt bằng công năng. Sau khi trình bày, thuyết minh với gia đình chị Huyền, ADF đã nhận được sự tán thưởng từ gia đình. Gia đình đã quyết định ký hợp đồng cùng ADF và giao toàn bộ công tác hoàn thiện nội thất cho chúng tôi.

Các KTS ADF giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng tại Văn phòng ở Hà Nội Các KTS ADF giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng tại Văn phòng ở Hà Nội

Hoàn chỉnh Bản thiết kế 3D nội thất biệt thự liền kề tại Bắc Ninh

Tầng 1 - Không gian sử dụng chung của cả gia đình

Tiêu chuẩn của khu vực sử dụng chung trong 1 gia đình đoán chính là sự thoải mái, tiện nghi. Với ADF, phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách của gia đình, mà còn nơi các thành viên trong gia đình ngồi tán gẫu, nghỉ ngơi. Chính vì vậy, KTS ADF đã thiết kế không gian phòng khách vừa ấn tượng, nhưng vẫn tối giản nhất. Ấn tượng ở chính bức tranh lớn phía sau tivi, và phần đèn chùm lớn. Phòng khách dường như sáng lung linh hơn, tráng lệ hơn rất nhiều.

Phòng khách sang trọng, ấn tượng Phòng khách sang trọng, ấn tượngTầng 1 nhìn từ phía cửa chính ra vào Toàn bộ phối cảnh phòng khách nhìn từ phía cửa ra vào

Ban đầu khách hàng của chúng tôi chỉ có nhu cầu làm 1 phòng khách ở tầng 1. Nhưng sau khi nghe tư vấn và xem thiết kế của ADF, gia đình chị Huyền rất thích thú và hài lòng về việc bố trí thêm 1 khu vực sinh hoạt chung ở tầng 2. Cùng xem bức ảnh dưới đây để thấy được cách thiết kế không gian này nhé!

Nội thất khu vực sinh hoạt chung ở tầng 2 biệt thự liền kề ở Bắc Ninh Khu vực sinh hoạt chung ở tầng 2

Cùng tông màu với không gian tầng 1, phòng bếp lựa chọn những đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp MDF làm tủ bếp, bàn ăn. Tủ bếp dạng chữ I đơn giản khiến không gian càng thêm rộng lớn.

Phòng bếp của biệt thự liền kề này chúng tôi sử dụng nội thất đồ gỗ công nghiệp chất lượng cao Sử dụng tủ bếp dạng chữ I và gỗ công nghiệp chất lượng cao

Nội thất khu vực sinh hoạt chung ở tầng 2 được thiết kế riêng cho biệt thự liền kề Nội thất khu vực sinh hoạt chung ở tầng 2 được thiết kế riêng cho biệt thự liền kề

Tầng 2 & 3 - Nơi nghỉ ngơi của từng cá nhân & Khu vực thờ trang nghiêm

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 khu vực sinh hoạt chung đặt ở giữa nhà. Tường và cửa ở tầng 2, ADF cực chú trọng về tính năng chống ồn, đảm bảo cho mỗi người sẽ có 1 không gian nghỉ ngơi riêng tư.

Nội thất phòng ngủ hiện đại trong biệt thự liền kề Nội thất phòng ngủ hiện đại trong biệt thự liền kềPhối cảnh nội thất phòng ngủ master tại biệt thự liền kề 3 tầng Phối cảnh phòng ngủ master tại biệt thự liền kề 3 tầngKhông gian ấm cúng của phòng ngủ master Không gian ấm cúng của phòng ngủ master

Đây là thiết kế phòng cho con. ADF lựa chọn vẽ tranh trên tường, vừa đẹp độc lạ, vừa đúng với ý tưởng, sở thích của đứa trẻ.

Nội thất phòng ngủ của con thật đáng yêu Nội thất phòng ngủ của con thật đáng yêu

Phòng thờ được bố trí ở 1 phòng riêng biệt để luôn được yên tĩnh, trang nghiêm.

Phòng thờ riêng 15m2 ở tầng 2 Phòng thờ riêng 15m2 ở tầng 2

Tham khảo thêm nhiều dự án của ADF tại đây.