CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin dự án

CÔNG TRÌNH NHÀ 3 TẦNG ANH KIỀM - SÓC SƠN

"An cư và lạc nghiệp" là mục tiêu sống mà ai cũng hướng tới. Sau một thời gian kha khá dài tích lũy, vợ chồng anh Kiềm đã có một khoảng vốn đủ để xây dựng một tổ ấm đầy đủ tiện nghi, hiện đại ở Sóc Sơn, Hà Nội. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu kỹ lưỡng, anh Kiềm đã quyết định lựa chọn Công ty Xây dựng ADF chúng tôi là đơn vị thi công trọn gói căn nhà của mình. Không để phụ sự mong đợi và tin tưởng của gia đình anh, các KTS đưa ra nhiều phương án thiết kế, thi công để anh chị có thể lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo công trình nhà 3 tầng ở Sóc Sơn này!

Xem thêm

 

Thông tin công trình nhà 3 tầng anh Kiềm - Sóc Sơn

  • Mục đích sử dụng: Nhà ở
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Quy mô: 3 tầng, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng thờ
  • Đơn vi thi công: Công ty Xây dựng ADF

 

Hình ảnh 3D phối cảnh tổng thể và nội thất công trình nhà 3 tầng

Với diện tích xây dựng 100m2, anh Kiềm mong muốn có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách ở tầng 1 cùng với bếp ăn. Ngoài ra, 1 phòng thờ khoảng 20m2 ở trên tầng 3 là công trình phụ anh muốn xây thêm. Mái thái là kiến trúc anh lựa chọn cho gia đình mình với mong muốn giúp giảm thiểu tác động của thời tiết khắc nghiệp miền Bắc, tránh cái nóng oi ả mùa hè, cái lạnh cắt da cắt thịt vào mùa đông. Mỗi tầng đều có phần ban công khoảng 5m2 sẽ là nơi thành viên trong gia đình có thể ngồi hóng gió, trò chuyện.

Kiến trúc nội thất chủ đạo của căn nhà mang phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vẫn tiện nghi. Cả ngôi nhà tận dụng mọi vị trí để trồng cây xanh, mang đến không khí mát mẻ, trong lành. Thật là khó tin khi thấy một ngôi nhà xanh mát, yên bình như thế ở một Hà Nội luôn vội vã, nhộn nhịp!

Hãy cùng tham khảo một số hình ảnh 3D phối cảnh của công trình:

[caption id="attachment_10379" align="aligncenter" width="800"] Phối cảnh mặt tiền[/caption]

Hình ảnh thực tế cùa công trình nhà ở 3 tầng ở Sóc Sơn

Động thổ

cong-trinh-nha-3-tang-anh-kiem-soc-son

cong-trinh-nha-3-tang-anh-kiem-soc-son

Đào và đổ bê tông móng

Đổ bê tông cột và sàn tầng 1

cong-trinh-nha-3-tang-anh-kiem-soc-son

Đổ bê tông và thép sàn tầng 2
cong-trinh-nha-3-tang-anh-kiem-soc-son

ADF luôn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và xây dựng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24h: Mr Thắng 0968.037.444 – 11 năm kinh nghiệm