CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
Tất niên đội ngũ công nhân ADF trên công trường
Ngày 17/01/2023 | Hoạt động - Đời sống
Một năm qua ADF đã hoàn thành trên 100 công trình và nhận được sự hài lòng yêu mến của khách hàng…. đóng góp phần lớn sự thành công đó là đội ngũ thi công trực tiếp tại công trường…
Cuối năm là khoảng thời gian tất bật và khẩn trương trên công trường xây dựng những công trình do ADF phụ trách xây dựng trọn gói. Với nỗ lực bàn giao công trình đúng tiến độ và có chất lượng cao nhất đến chủ đầu tư, đội ngũ công nhân khắc phục mọi khó khăn vẫn hăng say cống hiến hết mình.
 
Và ADF hiểu rằng những thành công chúng tôi đã, đang và sẽ đạt được, những mục tiêu hoàn thành hay không có sự đóng góp rất lớn của tất cả những người công nhân đó. 


Vậy nên nhân dịp xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, xây nhà trọn gói ADF muốn dành một ít thời gian để cùng nhau nhìn lại năm vừa qua, tổng kết những thành tích đã đạt được và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân trên những công trường của ADF. Đồng thời cũng đặt ra những mục tiêu trong năm tới để cùng chinh phục, mang những công trình tuyệt vời cả về chất lượng và tiến độ đến với nhà đầu tư.
 
Những nụ cười mang theo nắng gió, những cuộc trò chuyện về đời về nghề xây dựng là điều quý báu mà nếu không có dịp tất niên này có lẽ chúng ta rất ít cơ hội nghe thấy. 
 
Không chỉ là những công trình làm hài lòng và đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư mà ADF còn tự hào kiến tạo được cho riêng mình một đội ngũ xây dựng tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Điều này góp phần khẳng định xây nhà trọn gói là đơn vị trực tiếp thi công và không bán thầu.
 

 

 

 

Tin tức liên quan