CÔNG TY CỔ PHẦN ADF CONS

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
ADF tham dự triển lãm Quốc tế Xây Dựng VIETBUILD 2022
Ngày 20/09/2022 | Hoạt động - Đời sống

Sáng ngày 15/9/2022, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ hai với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng được diễn ra do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc Tế Xây Dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội.

Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của 1500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thể hiện sự phát triển toàn diện của ngành xây dựng theo hướng tích cực - ổn định - bền vững.

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân sự ADF đã có mặt ở đây để cập nhật mới nhất loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau, các giải pháp cho một công trình xây dựng ưu việt nhất, tiết kiệm năng lượng, đa chức năng, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng phát triển xanh, bền vững, an toàn.

ADF nhận được gì từ hội chợ Vietbuild

  • Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra nhiều hội thảo chuyên ngành, đây là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ, thảo luận về các công nghệ mới phục vụ cho các ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, xanh sạch đẹp và an toàn, bảo đảm các giải pháp xanh và môi trường tốt cho cộng đồng xã hội.
  • Cập nhật các chính sách mới của ngành xây dựng.
  • Cập nhật chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận huyện, các khu đô thị mới trong cả nước.
  • ADF không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế và xây dựng nhà ở mới nhất để mang đến những giá trị bền vững, để khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn ADF trên hành trình hiện thực hóa không gian sống mơ ước.

ADF - Minh Bạch - Cam kết - Tận tâm

 

Tin tức liên quan