CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
Quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty Xây dựng ADF
Ngày 27/03/2023 | Dịch vụ xây dựng

Xây nhà là một việc quan trọng của mỗi gia đình, thường tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức. Để tối giản, hạn chế các nhược điểm trên, xây nhà trọn gói đã ra đời, rất nhanh đã là một dịch vụ xây dựng rất được ưa chuộng. Đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ giúp các bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, thi công đến quản lý vật tư, vật liệu, giám sát thợ, thiết kế nội thất,... Tham khảo ngay quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ tại Công ty Kiến trúc ADF để giúp bạn lựa chọn được thiết kế nhà đẹp tiết kiệm chi phí nhất.

Các bước trong quy trình xây nhà trọn gói tại Công ty Xây dựng ADF

Bước 1: Tư vấn thiết kế, thi công

Sau khi tiếp nhận và xử lý các thông tin về diện tích đất xây dựng, hướng nhà, mục đích sử dụng, yêu cầu thiết kế của khách hàng, các KTS của Kiến trúc ADF sẽ đưa ra ít nhất 3 phương án để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Các phương án chúng tôi đưa ra luôn dựa theo 4 tiêu chí ĐẸP NHẤT - TIỆN NGHI NHẤT - GIÁ RẺ NHẤT - LÂU BỀN NHẤT.

Ngoài một số thông tin cơ bản trên, khách hàng cũng cần cung cấp các tư liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà như sổ hồng photo, tờ đo đạc hiện trạng để các bộ phận của Kiến trúc ADF tiến hành lên các phương án sơ bộ, dự toán và hợp đồng xây nhà trọn gói sau này.

 

 

 

Bước 2: Lập phương án sơ bộ

Sau khi khách hàng đã thống nhất về phương án thiết kế, thi công mà chúng tôi đưa ra, các KTS của Kiến trúc ADF sẽ tiến hành lên phương án sơ bộ về tổng thể mặt bằng, vật liệu và tìm kiếm đội ngũ thi công lành nghề, nguồn cung vật liệu chất lượng sử dụng trong dự án.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sơ bộ và dự toán chúng tôi đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng xây dựng.

Bước 3: Xác nhận hợp tác bằng việc ký kết hợp đồng xây dựng và hoàn thiện các phụ lục hợp đồng

Hợp đồng xây dựng sẽ do mẫu của công ty chuẩn bị sẵn. Trước khi ký, khách hàng cần kiểm tra cẩn thận lại các phương án sơ bộ, dự toán đã thảo luận trước đó. Hợp đồng sau khi hoàn thiện lần cuối được in 2 bộ và có chữ ký, đóng dấu chịu trách nhiệm pháp lý của cả 2 bên. Mỗi bên sẽ giữ một bộ. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành làm thủ tục thanh toán để các KTS tiến hành hoàn thiện phụ lục hợp đồng.

Phụ lục hợp đồng sẽ bao gồm:

+ Bản vẽ chi tiết (2D và 3D)

+ Dự toán không phát sinh

+ Vật liệu sử dụng trong dự án

+ Tiến độ thi công chi tiết

Thời gian hoàn thành phụ lục hợp đồng trên sẽ phụ thuộc vào khối lượng dự án, sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 - 20 ngày.

Bước 5: Tiến hành thi công dự án và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Trong quá trình thi công, các giám sát công trình của KTS ADF luôn đảm bảo đội thi công triển khai theo đúng bản vẻ mà KTS đã ký kết với khách hàng, hạn chế sai sót ở mức thấp nhất.

Khi dự án hoàn thiện, khách hàng, nhà thầu xây dựng và nhà thầu tư vấn thiết kế là Kiến trúc ADF sẽ tổ chức nghiệm thu và lập biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng trước khi đưa công trình vào khai thác sử dụng. Nếu biên bản nghiệm thu cho thấy công trình hoàn thành đúng theo những gì đã lên kế hoạch và có thể đưa vào sử dụng thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ chi phí xây nhà trọn gói với phía chủ đầu tư.

Công ty Xây dựng ADF - Đơn vị có quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ, uy tín nhất trên toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà ở, văn phòng. Kiến trúc ADF là đơn vị uy tín mà khách hàng hoàn toàn có thể giao phó. Với gói dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách sẽ không phải chịu bất cứ phát sinh nào khác trong quá trình thi công.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến Trúc ADF. Bên cạnh đó khi chúng tôi nhận xây nhà trọn gói sẽ tư vấn thiết kế xây dựng cho quý khách để có được ngôi nhà như ý muốn.

Tin tức liên quan