CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Kiến tạo giá trị sống đích thực

Thông tin dự án

Kiến tạo giá trị sống đích thực
Địa điểm xây dựng Cần Thơ
Số tầng 3 tầng + 1 tum
Chủ đầu tư Ông Đoàn Văn Phát
Loại công trình Kiến trúc biệt thự Pháp
Tổng diện tích 160m2
Công năng
+ Tầng 1: 1 khách, 1 bếp - p ăn, phòng giúp việc
+ Tầng 2: p ngủ master, 2 phòng ngủ của con, 1 phòng làm việc
+ Tầng 3: Phòng giải trí, phòng gym mini, phòng ngủ khách, phòng sinh hoạt chung
+ Tầng tum: P thờ, phòng trà
+ Công năng phụ trợ: Cổng tường rào, sân đậu xe, đài phun nước
Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng GOOD HOPE

Biệt thự Pháp nổi danh bởi sự sang trọng và tinh tế khi sở hữu một cơ ngơi vừa đẹp lại vừa đồ sộ khiến người tới thăm nhà ai cũng đều trầm trồ khen ngợi. Những đường nét thẩm mỹ nổi bật và không gian tráng lệ từ nội ngoại thất càng khẳng định đẳng cấp mà công trình này sở hữu. Cộng hưởng với bài trí công năng khoa học, hợp lý về phong thủy,…đây chính là giá trị sống đích thực mà vạn người khao khát.

Các kiến trúc sư Aci Home đã khéo léo trình bày một tạo hình đẹp khó tin cho công trình biệt thự Pháp 3,5 tầng. Hệ ban công làm điểm nhấn đầu tiên để giúp công trình sở hữu không gian mở thoáng đạt. Kiến trúc đối xứng giúp cho biệt thự có vẻ đẹp hài hòa bên cạnh các sắc thái nổi bật. Các họa tiết cổ điển tinh tế chính là một trong những yếu tố quan trọng mang đến cho công trình chất sang và độc.

Một mặt tiền dài với hệ cổng tường rào đẹp góp phần tô điểm cho kiến trúc thêm phần rực rỡ. Công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Cần Thơ không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo, lạ mắt mà các công năng cũng được lên phương án thật sự khoa học để tạo ra một không gian sống hoàn hảo,khẳng định một giá trị sống đích thực mà gia chủ hằng mong muốn.