CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Biệt thự tân cổ điển mái Thái tinh tế ấn tượng

Thông tin dự án

Biệt thự tân cổ điển mái Thái tinh tế ấn tượng
Địa điểm xây dựng Đà Nẵng
Số tầng 3 tầng + 1 tum
Chủ đầu tư Nguyễn Văn Quân
Loại công trình  Biệt thự
Tổng diện tích 156m2
Công năng 4 phòng ngủ, phong khách, phòng giải trí, gara, phòng làm việc và đọc sách, phòng thờ,...
Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng GOOD HOPE

Dòng biệt thự tân cổ điển vẫn là không gian sống mang đến đẳng cấp và khẳng định vị thế của mỗi gia chủ. Mỗi công trình đều sở hữu một vẻ đẹp ấn tượng, vừa sang trọng lại vừa bề thế. Cũng vì thế mà trong nhiều năm trở lại đây, những công trình biệt thự tân cổ điển trở thành lựa chọn hàng đầu của phần đông các gia chủ tại Việt Nam. 

Biệt thự tân cổ điển mái Thái với kiến trúc tinh tế, ấn tượng, mang đến không gian sống sang trọng. Các khối hình bề thế được phô bày ở cả hai mặt tiền. Các chi tiết thẩm mỹ tập chung vào phần cổng tường rào sẫm màu. Các không gian trang trí thẩm mỹ khác được tối giản những vô cùng tinh tế sang trọng. Hệ ban công Juliet là chủ đạo khiến kiến trúc mềm mại uyển chuyển. Những cây cảnh được trồng đan xen tại ban công giúp điều hòa không khí, tăng sức hút mỗi mặt tiền.

Biệt thự sở hữu tới 2 mặt tiền, tuy nhiên chủ đầu tư quyết định làm cổng lớn tại chính giữa 2 mặt tiền này. Phương án thiết kế này chuẩn phong thủy theo hướng tuổi của gia chủ. Biệt thự xây trong khu đô thị, bởi vậy mà cũng không ảnh hưởng tới giao thông ra vào của các phương tiện. Ngoài ra biệt thự còn một cổng phụ khác là nối ra vào cho người đi bộ nằm ở mặt bên. Tuy nhiên cổng này được gia chủ làm dự phòng chứ không có ý định thông cửa thường xuyên để đảm bảo an ninh cho biệt thự.

Hệ mái Thái của biệt thự thiết kế cao và gây ấn tượng bằng không gian bài trí độc đáo. Dù không sử dụng hệ mái giật cấp, nhưng kiến trúc liền mạch giúp cho tạo hình mái chứ H đặc biệt gây ấn tượng. Tone màu trắng là chủ đạo của gam màu, nó đối lập với tone màu tối của ban công và mái giúp cho kiến trúc tạo thêm nhiều điểm nhấn.

Công trình biệt thự còn sở hữu hệ sân vườn nhỏ xinh cực đẹp cùng một không gian để xe ô tô có mái che vô cùng khoa học. Gia chủ có thể bố trí thêm nhiều cây hoa, cây cảnh trước sảnh để tô điểm cho mặt tiền và không gian đón khách thêm lung linh, đẹp mắt.