CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ADF

  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Biệt thự kiểu Pháp bề thế và sang trọng

Thông tin dự án

Biệt thự kiểu Pháp bề thế và sang trọng
Địa điểm xây dựng Quảng Ninh
Số tầng 3 tầng
Chủ đầu tư Ông Đỗ Duy Hưng
Loại công trình Biệt thự
Tổng diện tích 190 m2
Công năng
- Tầng 1: phòng khách, phòng bếp - ăn, phòng ngủ giúp việc
- Tầng 2: phòng ngủ master, 2 phòng ngủ của con, 1 phòng ngủ khách
- Tầng 3:  phòng sinh hoạt chung, phòng trà, phòng thờ
- Công năng phụ trợ: Gara nổi, sân vườn tiểu cảnh, cổng tường rào
Đơn vị thiết kế Công ty cổ phần kiến trúc và đầu tư xây dựng GOOD HOPE

Dấu ấn biệt thự tân cổ điển được thể hiện rõ nét qua các chi tiết cách điệu, đậm chất thẩm mỹ và tinh tế. Tại những điểm nhấn như trụ cột, mái bằng, hệ cửa sổ, sảnh, công tường rào,...tất cả đều có một vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng và cuốn hút. Hệ ban công chữ nhật xen lẫn ban công bán nguyệt thực sự ghi điểm khi đưa vào công trình. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, tính khoa học và hợp lý công năng giúp cho công trình biệt thự tân cổ điển lại càng thêm hoàn hảo. Đó là cách bố trí gara bên hông, cách tạo ra khoảng sân vườn đủ lớn để dành cho thú vui sinh vật cảnh, là các không gian nội thất tiện nghi....

Thiết kế cổ điển Pháp sang trọng của biệt thự còn được nổi bật bởi các không gian sảnh, ban công, tường, phào chỉ,... tất cả đều mang đến những cái nhìn đã mắt cho người chiêm ngưỡng. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc đáo-sang trọng,thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hạ Long còn được lên ý tưởng một cách tối ưu,khoa học cho từng không gian sống.

Mặt bằng rộng lớn giúp cho biệt thự kiểu Pháp khoe trọn không gian nhiều mặt tiền của mình,đồng thời nhấn mạnh vẻ đẹp bề thế mà ít công trình nào có được.